Đội ngũ

Phương Đặng - Philip Dang

Giám đốc sáng tạo/ Đạo diễn / Nhà sản xuất

Ông Phương Đặng (Philip Dang) đã có gần 30 năm kinh nghiệm tại hải ngoại và Việt Nam. Với vai trò là đạo diễn, nhà sản xuất, giám đốc sáng tạo cho các bản tin truyền hình, quảng cáo truyền hình, sản xuất phim, các chương trình tự giới thiệu cho doanh nghiệp, TVC về xe, show âm nhạc tổng hợp đã thực hiện với rất nhiều hãng nổi tiếng tại Mỹ và Canada, chương trình truyền hình thực tế, các chương trình thể thao, và các cuộc thi hoa hậu quốc tế tại thị trường Bắc Mỹ và châu Á Thái Bình Dương.

Ông Phương đã thực hiện rất nhiều quảng cáo thương mại trên TV rất được hoan nghênh cho Mount Saint Joseph Hospital, Taco Bell Restaurants, Tower Records, Active Shoes, Vinegan Beer Vietnam, Nabob Coffee, Sesame Street, HSBC Canada, Vietnam 84, Toyota Vietnam, Ford Canada, General Motor USA, American Cancer Society, Hanwha L&C Canada.

Hạnh Trần

Giám đốc điều hành

Bà Hạnh có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản với vai trò là chuyên viên về pháp lý của các công ty lớn như Meinhardt Vietnam, Vinacapital, Melia Ho Tram, Kien A Group, Sonkimland, T&T Group.

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều cơ quan chức năng và hiểu biết về ngành giải trí và truyền thông, Bà Hạnh đã thành lập công ty truyền thông cùng với các Cộng sự của mình.